Ӎãп пɦãп vườn hoa hồng ᵬạƈ ᵵỉ của đại ɡια Việt

Vườn hồng đua nhau khoe sắc, đủ các loại màu khiến ai nấy đều phải trầm trồ khi bước chân vào.

Anh Lê Đức Minh (41 tuổi, đường Hùng Vương, Phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) được mọi người biết đến bởi sở hữu vườn hồng hàng nghìn chậu với hơn 200 loại cả hồng cổ lẫn hồng ngoại được anh nhập từ Anh, Mỹ, Đức…Ảnh: Báo .

Vườn hồng của anh Minh có loại giá từ bình dân đến cao cấp với rất nhiều giống hoa đẹp, hương thơm quyến rũ. Ảnh: Báo .

Rất nhiều chậu từ vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí có chậu hoa lên đến giá 300 triệu đồng. Ảnh: Báo .

Hồng cổ Bạch Trà trong vườn hồng của anh Minh có giá từ 60 – 80 triệu đồng. Ảnh: Báo .

Khu vườn rộng 1.000m2 trong nhà chị Nguyễn Thị Tuyết (nickname Cỏ Dại) ở Tây Hồ (Hà Nội) có hàng ngàn gốc hồng khác nhau, trong đó có tất cả 300 gốc hồng tree rose. Ảnh: Vietnamnet.

Giá của tree rose thuộc diện khá đắt đỏ, lên đến bạc triệu, thậm chí vài chục cho đến hàng trăm triệu mỗi gốc. Ảnh: Vietnamnet.

Trong vườn hồng của chị Tuyết có gốc hồng nguyên bản (tức cây tự nhiên, không ghép) và hồng nhập khẩu từ Thái Lan. Các gốc tree rose nguyên bản đều có tuổi đời từ 25-30 năm. Có gốc giá trị lên tới 50 triệu. Ảnh: Vietnamnet.

Bỏ qua nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường để theo đuổi đam mê trồng hoa, giờ đây cô gái 9X Phạm Thiên Trang đã trở thành “cô chủ nhỏ” của vườn hồng rộng hơn 2 héc ta giữa Hà Nội. Ảnh: Baotintuc.

Vườn hồng có trên 1.500 loại hồng cổ nội địa, hồng ngoại đến từ các nước Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý…Ảnh: Infonet.

Các cây hoa hầu hết đều nở quanh năm, 4 mùa tỏa hương, khoe sắc rực rỡ. Ảnh: Infonet.

Khu vườn rộng 13.000m2 ở ngoại ô thuộc sở hữu của anh Nguyễn Thanh Sơn (Long Biên, Hà Nội) trồng hơn 100 giống hoa hồng các loại từ hồng nội cho đến các giống hồng xa xỉ được nhập từ châu Âu. Ảnh: Hanoitv.

Các loại hồng đua nhau khoe sắc, từ hồng quế nhỏ, hồng quế kép, bạch hồng, hồng cổ Sa Pa, hồng nhung, hồng đào,… cho tới những cái tên nhiều người còn chưa biết tới như: Golden Celebration, The Lark Ascending, Lavender Crystal. Ảnh: Hanoitv.

Nguồn: xaluan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *