Chồng пɡσạι ᵵìпɦ, vợ viết email gửi toàn công ty: ‘Chồng tôi phòng kinh doanh, пɡσạι ᵵìпɦ вỏ vợ con’

Khi phát hiện chồng пɡσạι ᵵìпɦ hơn 1 tháng, cô vợ này không hỏi thẳng chồng, không đi gặp ‘tiểu tam’ mà quyết định viết email gửi đến toàn công ty thông báo việc ông chồng cặp kè với người thứ 3.

Mới đây, MXH đang rần rần chia sẻ câu chuyện của một cô vợ xử lý chồng ngoại tình khiến dân mạng nổ ra tr.anh c.ãi trái chiều.

Theo đó, khi phát hiện chồng пɡσạι ᵵìпɦ hơn 1 tháng, cô vợ này không hỏi thẳng chồng, không đi gặp “tiểu tam” mà quyết định viết email gửi đến toàn công ty thông báo việc ông chồng пɡσạι ᵵìпɦ.

Vợ viết email thông báo chuyện chồng пɡσạι ᵵìпɦ đến toàn công ty.

Theo nội dung của email này, cô vợ nêu ngắn gọn và rõ ràng tên chồng là H.Đ.T đã пɡσạι ᵵìпɦ hơn 1 tháng. Ở công ty nhận mức lương cao 20 triệu nhưng đối với vợ con lại đi пɡσạι ᵵìпɦ, như vậy, liệu có xứng đáng là người đồng nghiệp tốt hay không?, theo lời người vợ.

Để thuyết phục, cô vợ còn gửi kèm các file hình ảnh lưu lại nội dung mà chồng và “tiểu tam” đã trao đổi với nhau.

Tất nhiên, với màn вóƈ ρɦốᵵ có “một không hai” này, anh chồng sẽ chẳng còn mặt mũi nào mà ở lại công ty nữa. Một buổi sáng nọ lên công ty, đọc được email vợ gửi, lại bị mọi người bàn tán ra vào, anh chồng này phải “cuốn gói” mà đi thôi.

Đây được cho là người chồng bị vợ вóƈ ρɦốᵵ ngoại tình qua email gửi toàn công ty

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều ý kiến xoay quanh câu chuyện này được dân mạng đưa ra. Có người thích thú trước cách đ.ánh ghen độc nhất vô nhị này của cô vợ, có người lại không đồng tình vì cho rằng “xấu chàng thì hổ ai?”, bên cạnh đó, việc вóƈ ρɦốᵵ trước toàn công ty như thế khiến anh chồng tiêu tan sự nghiệp, gia đình tan vỡ.

“пɡσạι ᵵìпɦ là sai nhưng cô vợ xử lý thế là không ổn rồi”

“Cô vợ xử lý đi vào lòng đất kiểu đấy thì chồng nó chia tay là đúng rồi. Nhiều khi ông này đang làm dự án mà bị email kiểu này làm m.ất dự án với ảnh hưởng công ty thì bà vợ cứ chuẩn bị tinh thần mà đền bù tổn thất”, những bình luận không đồng tình với cách xử lý của người vợ.

“Thấy chị vợ làm tốt mà, chồng ngoại tình được thì phải chịu được tai tiếng, chồng sai muối mặt còn vợ đúng thì ngẩng mặt nhìn đời, khi sức chịu con người đến giới hạn thì nên phản kháng”

“Vừa lắm, phụ nữ khôn ngoan, đ.ánh ghen phải tinh tế”

“Ô hay, sao nhiều người ch.ửi chị vợ thế nhỉ? Ông chồng có gan làm thì có gan chịu hậu quả, chị vợ là пạп пɦâп mà sợ gì. Lỗi của ông chồng rành rành ra đấy, bà vợ có gì chăng nữa cũng là nóng giận m.ất khôn. Mà email thế này thì x.ác định 1 là bỏ chồng rồi quậy cho nát còn gì”, những bình luận ủng hộ màn đ.ánh ghen của cô vợ.

Nguồn: xaluan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *