Đὶпɦ ςɦỉ công tác cô giáo mầm non đáпɦ, ςắп học sinh trong lớp

Nhà trường đã ra quyết định tạm đὶпɦ ςɦỉ công tác đối với cô H. từ ngày 1/11, để xử lý vụ việc cô này đáпɦ, ςắп học sinh trong lớp.

Ngày 31/10, Phòng Giáo dục và đào tạo quận 9 (TP.HCM) cho biết đã làm việc với giáo viên liên quan đoạn clip một học sinh bị đáпɦ và ςắп vào tay tại trường Mầm non Rồng Vàng

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền (Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận 9) xác nhận, đoạn clip được lan truyền trên các diễn đàn, mạng xã hội là đúng sự thật. Theo bà, sự việc xảy ra vào buổi ăn xế chiều 27/10 tại lớp Lá 1 của cô giáo H.

Trong lúc cho các cháu ăn, cô H. không kiềm chế được cảm xúc đã dùng tay đáпɦ 4 cái vào tay của học sinh. “Mặc dù đánh nhẹ thôi nhưng h.à.n.h v.i này vẫn không được phép”, bà Hiền nói.

Trước đó, chiều 30/10, mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một giáo viên có hành động đáпɦ, ςắп nhẹ vào tay và đá vào chân của học sinh trong lớp.

Nhận được thông tin, đoàn công tác của Phòng Giáo dục và đào tạo quận 9 đã đến kiểm tra, làm việc tại trường.

Được biết, cô H. đang mang thai ở tháng thứ 5, công tác tại trường Mầm non Rồng Vàng hơn 3 năm. Hiện, nhà trường đã ra quyết định tạm đὶпɦ ςɦỉ công tác đối với cô giáo này từ ngày 1/11, để tiếp tục xác minh, xử lý vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *