Honda ADV350 2021: Chiếc xe ɡα ҡɦιếп SH300i ᵵɾở ᵵɦàпɦ “ɱʋỗι”

Với hàng loạt các trang bị hiện đại, mẫu tay ga này giúp đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của người dùng và thiết kế cũng chất khỏi bàn.

Sau khi Honda trình làng ADV150, giới chuyên môn cho rằng hãng sẽ sớm trình làng phiên bản mởi của AD350, và từ phía Honda cũng cho biết họ đang có kế hoạch để phát triển mẫu xe này.

Mới đây, những thông tin từ Thái Lan cho biết Honda tại nước này đang chuẩn bị kế hoạch cho việc ra mắt ADV350 hoàn toàn mới vào đầu năm 2021.

Theo đó, dự kiến Honda ADV350 mới cũng sẽ được trang bị khối động cơ eSP tương tự Forza 350 với dung tích 330cc, loại 1 xi-lanh, 4 van. Khối động cơ này được cải thiện về cả sức mạnh lẫn khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với thế hệ hiện tại.

Cùng với đó, dự kiến trên Honda ADV350 2021 cũng sẽ được trang bị phuộc sau Showa để giúp xe có được khả năng hoạt động tốt hơn trên các con đường offroad. Bên cạnh đó, ADV350 mới cũng sẽ được tích hợp bộ lốp bán địa hình mới, cùng hàng loạt các hệ thống hiện đại như hệ thống kiểm soát đường đua, phanh ABS…

Hiện tại, tất cả các thông tin mới dừng lại ở đây, tuy nhiên chúng ta có thể tin vào một chiếc xe ga đa dụng tầm trung đầy ấn tượng của Honda sẽ sớm được trình làng vào năm 2021.

Nguồn: xaluan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *