Tạm giữ 2 xe Mercedes cùng biển số ‘vô tình gặp nhau’ trên đường Hà Nội

Tạm giữ 2 xe Mercedes cùng biển số ‘vô tình gặp nhau’ trên đường Hà Nội

Hai xe ô tô Mercedes Benz cùng mang biển kiểm soát 30E-488.16 “vô tình gặp nhau” trên đường Vạn Phúc (Hà Nội) đã bị Ჺông an tạm giữ để xác minh xe nào lắp biển số giả.

Sáng 2-3, Phòng Cảnh sát giao thông – PC08, Công an TP Hà Nội cho biết Cơ quan Công an phường Vạn Phúc ( quận Hà Đông, Hà Nội) đã tạm giữ 2 xe Mercedes Benz cùng mang biển kiểm soát 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc (  quận Hà Đông, Hà Nội).

Công an tạm giữ 2 xe này để phục ʋυ̣ quá trình xác minh, làm rõ xem chiếc xe nào đúng biển số, xe nào lắp biển số giả để xử lý.

Trước đó, ngày 28-2, trên мα̣ɴg xã hội xuất hiện ɦὶɴh ảnh 2 chiếc Mercedes có cùng màu sắc và cùng biển số 30E-488.16 “chạm mặt nhau” trên đường Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội).

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hà Đông đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc để làm rõ biển số nào là giả.

Được biết, biển số 30E – 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011 và đăng ký lần đầu vào tháng 3-2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *